ICAFIS_Tài liệu Hội thảo Quốc tế Thuỷ sản 2019 (Phần 1)

Trong khuôn khổ Hội thảo Quốc tế Thuỷ sản được tổ chức từ ngày 16-18 tháng 10 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc tế Cần Thơ, Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác Thuỷ sản bền vững  (ICAFIS) và Ban quản lý Dự án " Phát triển bền vững và toàn diện chuỗi giá trị Nghêu tại Việt Nam" đã tổ chức Hội thảo "Mô hình ứng dụng công nghệ mới và xu hướng áp dụng chứng nhận MSC trong phát triển bền vững nghề Nghêu". Hội thảo có sự tham gia của hơn 200 đại biểu là các chuyên gia đến từ các Viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp, tổ chức chứng nhận và bà con nông dân. 

img_5032_0.jpg

Ông Lê Thanh Lựu- Giám đốc Trung tâm ICAFIS phát biểu khai mạc Hội thảo

img_4984.jpg

Các diễn giả trình bày bài tham luận tại Hội thảo

Trung tâm ICAFIS chân thành cảm ơn sự đóng góp ý kiến của quý đại biểu cho các bài tham luận tại Hội thảo. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được các phản hồi khác để tiếp tục hoàn thiện hơn cho các chương trình hoạt động sắp tới của Dự án. Chúng tôi xin gửi đến quý vị đại biểu tài liệu của Hội thảo, xin vui lòng truy cập theo đường link sau:

https://drive.google.com/drive/folders/1mSHTram-NjR8K2BCclEqIUTrGtaoZTST

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ: Ông Đinh Xuân Lập, Phó giám đốc Trung tâm ICAFIS, email: lap.dinhxuan@icafis.vn, Điện thoại: 0985024307

ICAFIS

Share: 

Tin tức khác