{ICAFIS_SUSV} Tuyển cán bộ phiên dịch cho dự án SusV

 Tuyển phiên dịch cho trang web SusV

1. Giới thiệu về tổ chức

Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác Thủy sản Bền vững – ICAFIS là một tổ chức phi lợi nhuận, là đơn vị trực thuộc Hội Nghề Cá Việt Nam được thành lập từ năm 2010, với sứ mệnh và nhiệm vụ là tăng cường và phát triển nuôi trồng và khai thác thủy sản bền vững tại Việt Nam và chia sẻ kinh nghiệm của Việt Nam với quốc tế, chủ yếu là các nước đang phát triển tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, châu Phi và Mỹ Latin. ICAFIS có mối quan hệ chiến lược với các chuyên gia tư vấn, các viện nghiên cứu, các trường đại học, các cơ quan của Chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, các công ty tư nhân và các cơ quan khác có chuyên môn về phát triển bền vững.

ICAFIS đã và đang thực hiện nhiều dự án liên quan đến lĩnh vực thủy sản trên địa bàn cả nước, trong đó có dự án “Phát triển chuỗi giá trị sản xuất tôm bền vững và công bằng tại Việt Nam - SuSV" được tài trợ bởi Liên minh Châu Âu (EU), phối hợp thực hiện cùng Oxfam và các đối tác ban ngành địa phương trên địa bàn ba tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long: Sóc Trăng, Bạc Liêu, và Cà Mau. SUSV được bắt đầu từ năm 2016 và sẽ kéo dài đến năm 2020, trong thời gian dự án được triển khai, bà con nuôi tôm trong vùng dự án thuộc ba tỉnh kể trên đã được phổ biến về kĩ thuật nuôi, hỗ trợ triển khai mô hình bền vững tại địa phương, tham quan học hỏi các mô hình nuôi tôm tiêu biểu,… từ đó tăng phu nhập, ổn định đời sống. 

Trong khuôn khổ dự án trên, ICAFIS có nhu cầu tuyển 01 cán bộ phiên dịch tài liệu. Ứng cử viên sẽ có nhiệm vụ và trách nhiệm như mô tả dưới đây:

2. Mô tả công việc 

2.1. Tiêu chí chung:  Năng động, nhiệt huyết, có chuyên môn ngoại ngữ phù hợp, có mong muốn nâng cao năng lực của bản thân, được học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện.

2.2. Thông tin chi tiết

2.2.1.Mô tả công việc:

Vị trí: Tư vấn dịch tài liệu dự án SusV 

Dịch các tài liệu, văn bản, hợp đồng, bài viết trên website liên quan tới dự án SusV từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại.

2.2.2. Yêu cầu:

  • Là người có chuyên môn liên quan đến các ngành môi trường, thủy sản, nông nghiệp.
  • Tiếng anh tốt, đặc biệt là đọc viết ưu tiên cán bộ có chuyên môn về thuỷ sản. 
  • Linh hoạt và chủ động trong công việc
  •  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm dịch trong lĩnh vực Thủy sản, có khả năng dịch chính xác, nhanh chóng các loại hồ sơ, báo cáo; nhanh nhẹn, nhiệt tình với công việc.

2.2.3. Quyền lợi:

  • Được hưởng mức lương hấp dẫn thỏa thuận theo năng lực
  • Trải nghiệm công việc thực tế và tích lũy kinh nghiệm trong môi trường làm việc năng động, thân thiện của tổ chức phi chính phủ 
  • Được rèn luyện và phát triển, nâng cao kiến thức về các ngành liên quan 

Thời gian 

  • Thời gian làm việc: linh hoạt theo thỏa thuận
  • Thời gian bắt đầu làm việc: Ngày 15 tháng 2 năm 2020
  • Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 10/2/2020

Ứng viên quan tâm xin gửi CV tới địa chỉ: 

Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác thuỷ sản bền vững (ICAFIS)

Địa chỉ: Tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội 

Hoặc qua email:  info@icafis.vn/ nhung.nguyenhong@icafis.vn

Điện thoại: 024 37245121

Người liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Hồng Nhung 

Những ứng viên có CV phù hợp sẽ được liên hệ và phỏng vấn tại VP ICAFIS

Trân trọng !

ICAFIS 

Share: 

Tin tức khác